Dự án TQM Education

Đăng bởi: Quảng Cáo EUPLUSVào: 13 Tháng Hai,2022

Hiện nay, mức độ cạnh tranh của tất cả các ngành gần như rất khóc liệt. Do đó để thu hút khách hàng đến với cửa hàng, đầu tiên không chỉ là các mặt hàng đẹp hay cách bày trí nội thất bên trong cửa hàng mà là biển hiệu cửa hàng đẹp và nổi bật. Chính vì vậy, bạn nên chú trọng đầu tư vào làm biển hiệu cửa hàng đẹp, bởi nó được xem như bộ mặt của cửa hàng, cũng như làm toát lên sự tinh tế và tính chuyên nghiệp của shop ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Vậy thiết kế biển hiệu cửa hàng đẹp đóng vai trò gì?

Vai trò của thiết kế biển hiệu cửa hàng đẹp

Nói một cách dễ hiểu, thiết kế biển hiệu cửa hàng đẹp là một hình thức quảng cáo, PR cho thương hiệu dễ dàng, nhanh chóng với chi phí phải chăng. Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo sẽ có những ưu nhược điểm riêng nên tùy theo vị trí, tùy theo lĩnh vực mà quý vị có thể lựa chọn được loại biển hiệu quảng cáo thích hợp nhất.

Thiết kế biển hiệu cửa hàng đẹp đóng vai trò:

  • Bảng hiệu cửa hàng đẹp là nơi cung cấp thông tin đầu tiên về cửa hàng của bạn. Bảng hiệu cửa hàng đẹp cần thể hiện những thông tin như tên cửa hàng, địa chỉ, sơ bộ về những mặt hàng mà bạn kinh doanh.
  • Bảng hiệu cửa hàng đẹp giúp cửa hàng của bạn trở nên nổi bật hơn. Bảng hiệu cửa hàng đẹp thường được thiết kế với màu sắc bắt mắt, đèn led sáng để làm nổi bật bảng hiệu thu hút khách hàng.
  • Thiết kế biển hiệu cửa hàng đẹp với vai trò vô cùng quan trọng đóng góp cho việc phát triển của cửa hàng cũng như công việc kinh doanh.
  • Thiết kế biển hiệu cửa hàng đẹp là công cụ quảng bá và giới thiệu cửa hàng với những thông tin cơ bản nhất. Khi thiết kế bạn nên chú ý tổng thể và ý tưởng màu sắc thiết kế.

Một số tiêu chí để đánh giá thiết kế bảng hiệu cửa hàng đẹp

Một bảng hiệu cửa hàng đẹp được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí. Trong đó tiêu chí đầu tiên là kích thước. Yêu cầu bảng hiệu cửa hàng đẹp phải có kích cỡ phù hợp, cân xứng với kích thước mặt tiền. Đồng thời phải treo ở vị trí thích hợp để phát huy hiệu quả quảng cáo.

Tiếp theo là việc lựa chọn chất liệu làm biển hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thiết kế bảng hiệu cửa hàng đẹp nên chọn những chất liệu như: alu, inox, gỗ hoặc mica kết hợp với đèn led.

Xét về kiểu dáng yếu tố quyết định tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng khi nhìn vào shop. Có nhiều kiểu thiết kế bảng hiệu cửa hàng đẹp để lựa chọn. Từ cổ điển, hiện đại, phá cách, để lựa chọn theo sở thích, theo đặc trưng của mặt hàng kinh doanh và hài hào với thiết kế shop thời trang.

Màu sắc phải lựa chọn màu nền, màu chữ sao cho nổi bật phần thông tin mà vẫn hài hoà, vẫn giữ được tính thẩm mỹ của mẫu thiết kế bảng hiệu cửa hàng đẹp.

Nội dung trên thiết kế bảng hiệu cửa hàng đẹp là những thông điệp ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ thông tin bao gồm: tên, địa chỉ, hotline, slogan,… Câu từ ấn tượng, dễ nhớ để khách hàng nhớ lâu.

Kiểu chữ nên chọn các form chữ dễ đọc, hạn chế kiểu chữ kiểu cách gây rối mắt, khó thiết kế, khó cân bằng.

Cùng phương châm “ độc đáo – sáng tạo”, công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ từ dịch vụ tư vấn thiết kế dến mẫu mã sản phẩm và tạo nên nét riêng biệt cho cửa hàng và nhận diện được thương hiệu.

Địa chỉ: 33/59E, Đường Số 4, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh 700000 Việt Nam

Điện thoại: 0903715069

Email: quangcao.euplus@gmail.com

Website: quangcaoeuplus.com