Dự án SWE Sư Vạn Hạnh

Đăng bởi: Quảng Cáo EUPLUSVào: 13 Tháng Hai,2022

Chữ nổi inox là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo thể hiện được tính sang trọng, đẳng cấp cho các doanh nghiệp khi sử dụng nó, cùng với đó là những ưu điểm mà chữ nổi inox mang lại giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao khi quảng cáo cũng như có giá trị thẩm mỹ cao.

Chữ nổi inox là một hình thức cao cấp của bảng hiệu chữ nổi, được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp bởi tính tinh sảo, sắc nét cũng nhưu độ bền cao và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là được dùng trước cửa công ty, doanh nghiệp. Chữ nổi inox được thiết kế với tính sang trọng, trẻ trung, rực rỡ kết hợp với đèn led tạo nên được mẫu chữ nổi ấn tượng và độc đáo nhất. Và để tối ưu chi phí, tối ưu hiệu quả quảng cáo, đôi khi chữ nổi inox sẽ được kết hợp với một số chất liệu khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu về bảng hiệu chữ nổi inox cho các doanh nghiệp.

Có rất nhiều phương pháp ứng dụng để tạo nên một bảng hiệu chữ inox đẹp như: gia công chữ nổi, cắt chữ dán hoặc kết hợp với các loại chất liệu với nhau để tạo nên những bảng hiệu độc đáo. Lý do nên chọn bảng hiệu chữ inox vì inox là chất liệu thuộc dòng kim loại có độ cứng cáp cao, đặc tính nổi bật là không gỉ trong mọi điều kiện môi trường mà nó không biến dạng hay phai màu. Bên cạnh đó sự đa dạng của màu sắc bề mặt inox hiện đại, tinh tế như: vàng, xanh dương, hồng, đen, trắng, … tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn áp dụng cho bảng hiệu của mình.

 

Khác với phương pháp gia công uốn nối chữ inox, đây là bộ chữ được thực hiện tương đối đơn giản, với việc gia công cắt inox và mica sao cho kích thước và tỷ lệ đồng nhất với nhau. Để thực hiện chúng tôi đã sử dụng các loại máy chuyên dụng như: máy laser fiber, máy CNC, … Bên cạnh đó với tay nghề chuyên môn kỹ thuật cao của đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành hoàn thiện chỉ trọng 1 ngày là xong.

Cùng phương châm “ độc đáo – sáng tạo”, công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ từ dịch vụ tư vấn thiết kế dến mẫu mã sản phẩm và tạo nên nét riêng biệt cho cửa hàng và nhận diện được thương hiệu.

Địa chỉ: 33/59E, Đường Số 4, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh 700000 Việt Nam

Điện thoại: 0903715069

Email: quangcao.euplus@gmail.com

Website: quangcaoeuplus.com