Dự án Café Begin

Đăng bởi: Quảng Cáo EUPLUSVào: 13 Tháng Hai,2022

Vẽ tranh tường quán cafe đang được nhiều cơ sở lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao cùng sức hút đặc biệt của nó. Như bạn đã biết, quán cafe là địa điểm thu hút, được nhiều người lựa chọn để tụ tập, tán gẫu cùng bạn bè hoặc là nơi gặp gỡ đối tác làm việc, trao đổi dễ dàng và trò chuyện thân mật giữa các cặp đôi.

Một quán cafe muốn hút khách cần có không gian đẹp và ấn tượng, tạo sức hấp dẫn cho khách hàng. Bởi lẽ, ngay từ những giây đầu tiên bước vào quán, dựa vào cảm giác mà không gian đem lại, họ sẽ quyết định có chọn quán này hay không.

Đối với những quán cafe có diện tích hẹp, vẽ tranh tường với nội dung phù hợp, họa tiết khéo léo còn giúp không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn. Khách hàng đến quán cafe là muốn tìm một không gian thoải mái nên chắc chắn sẽ không mấy thiện cảm với những quán quá chật hẹp. Chính vì vậy, nếu quán có diện tích nhỏ, không cần trang trí gì nhiều chỉ cần tranh vẽ tường sẽ là một giải pháp phù hợp giúp chủ quán khắc phục được nhược điểm này.

Với thể loại tranh vẽ tường cho quán cafe, chủ quán nên tận dụng khả năng đánh lừa thị giác của thể loại này để nâng tầm thẩm mỹ cho không gian quán, giúp khách hàng ấn tượng bởi sự “ảo diệu” trên các bức tường. Do vậy, những chủ đề như cảnh biển, cảnh núi rừng hay cảnh phố cổ sẽ phù hợp với loại tranh này. Ngoài ra, một số nội dung tranh về cà phê cũng là nội dung chủ quán có thể cân nhắc.

EUPLUS là đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường quán cà phê uy tín, chất lượng, luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng sau mỗi dự án. Được thành lập bởi nhóm bạn trẻ yêu hội họa, tâm huyết với nghề, chúng tôi luôn cố gắng đem đến chất lượng dịch vụ vẽ tranh tường tốt nhất. Đội ngũ tư vấn, thi công luôn cập nhật xu hướng trang trí mới nhất để có thể đem lại những lựa chọn thiết kế hợp thời cho khách hàng. Không chỉ có vậy, mức giá của EUPLUS cũng rất phải chăng, phù hợp với “túi tiền” của nhiều đối tượng khách hàng.

Cùng phương châm “ độc đáo – sáng tạo”, công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ từ dịch vụ tư vấn thiết kế dến mẫu mã sản phẩm và tạo nên nét riêng biệt cho cửa hàng và nhận diện được thương hiệu.

Địa chỉ: 33/59E, Đường Số 4, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh 700000 Việt Nam

Điện thoại: 0903715069

Email: quangcao.euplus@gmail.com

Website: quangcaoeuplus.com