Bảng hiệu cty đẹp, ấn tượng

Đăng bởi: Quảng Cáo EUPLUSVào: 21 Tháng Sáu,2024

Bảng hiệu cty đẹp, ấn tượng

Bảng hiệu công ty là bảng tên, bộ mặt thương hiệu, và là điều bắt buộc khi thành lập công ty là phải có bảng tên cty treo ở địa chỉ kinh doanh.

Vậy nên dưới bài viết này EUPLUS liệt kê một số điều cần biết về biển bảng công ty, một số quy định về nội dung quy cách biển bảng, những lưu ý khi làm biển bảng và một số mẫu biển bảng cho cty đẹp. Để quý khách hàng có nhu cầu về biển bảng cty tham khảo.

>>>> thi công biển hiệu tphcm https://quangcaoeuplus.com/blog-thi-cong-bien-hieu/thi-cong-bien-hieu-tphcm/

Bảng chữ inox vàng xước trên nền vách đá

Bảng tên công ty chữ inox vàng xước trên nền vách đá

Bảng hiệu cty có vai trò gì ?

Vai trò của bảng hiệu cty là rất nhiều, dưới đây là một số vai trò nổi bật :

1/ Vai trò như 1 biển thông báo:

Thông báo các thông tin cần thiết của doanh nghiệp, như tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế, theo đúng quy định của pháp luật và để khách hàng hoặc người có nhu cầu tìm đến cho đúng địa điểm.

Bảng hiệu cty

Một mẫu bảng hiệu cty phổ biến ưa dùng

2/ Vai trò khẳng định tên tuổi, vị thế cty:

Một bảng hiệu cty đẹp, chất lượng cao, sang trọng, tinh tế, cũng góp phần nâng cao vị thế cty. Tạo uy tín, niềm tin với khách hàng, đối tác.

Bảng hiệu cty nền trắng chữ cam

Bảng hiệu cty nền trắng chữ cam

3/ Vai trò như biển quảng cáo

Vai trò làm biển quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của công ty đang phân phối. Gây chú ý cho người đi đường, để họ ấn tượng về cty doanh nghiệp và các sản phẩm dịch vụ của họ.

Bảng hiệu to đẹp, khẳng định vị thế

Bảng hiệu to đẹp, khẳng định vị thế

Tại sao cần làm biển bảng cty

Quy định của pháp luật về biển bảng giành cho cty

1/ Biển bảng cty 1 loại bảng được dùng để đưa các thông tin của cty lên trên đó và được treo tại địa chỉ trụ sở nơi cty hoạt động.

– Khi thành lập cty và hoạt động cty cần phải có biển và phải được treo tại trụ sở nơi công ty tồn tại. Biển dùng để nhận biết chủ thể doanh nghiệp và các thông tin của doanh nghiệp được ghi trên biển.

– Khi cty hoạt động bắt buộc luôn luôn phải treo biển tại địa chỉ mà công ty hoặc doanh nghiệp hoạt động để cơ quan thuế kiểm tra. Trường hợp cơ quan thuế kiểm tra bất chợt nếu không có biển tại vị trí cty đã đăng ký hoạt động trong đăng ký kinh doanh sẽ bị đóng cửa mã số thuế.

Lưu ý:

+ Nếu cty có hoạt động tại địa chỉ mà không treo biển sẽ bị đóng cửa mã số thuế.

+ Cty không hoạt động tại địa chỉ và không treo biển hiệu sẽ bị phạt tiền từ 800.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ

Bảng hiệu công ty

Treo bảng tên cty theo đúng quy định

Quy định về biển bảng quảng cáo

Theo quy định luật quảng cáo 2012 và nghị định 103/2009/NĐ-CP về giấy phép thông tin biển quảng cáo được quy định như sau:

Thông tin thể hiện trên biển công ty:

– Tên công ty, chủ thể công ty hoặc doanh nghiệp.

– Địa chỉ công ty, số điện thoại.

– Tên ngành nghề, loại hình doanh nghiệp.

– Mã số thuế ( Mã số doanh nghiệp)

– Đơn vị quản lý ( thường đơn vị quản lý là sở kế hoạch đầu tư trực thuộc)

Ví dụ nội dung một bảng hiệu cty cơ bản:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO EUPLUS

Địa chỉ: 33/59E, Đường Số 4, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh 700000 Việt Nam

Điện thoại: 0903715069

Email: quangcao.euplus@gmail.com

Website: quangcaoeuplus.com

Các thành phần biển gồm:

Loại hình công ty: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ

Ngành nghề kinh doanh: Quảng cáo

Tên công ty: EUPLUS

Địa chỉ : 33/59E, Đường Số 4, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh 700000 Việt Nam

Thông tin liên lạc: Số điện thoại, Email, Website

Các thông tin được ghi trên biển phải được lấy từ giấy đăng ký kinh doanh của công ty hoặc được lấy từ trang dangkykinhdoanh của sở kế hoạch và đầu tư để tránh các trường hợp sai thông tin có thể bị xử phạt theo quy định.

Bảng hiệu công y Inox đẹp

Bảng hiệu công y Inox đẹp

Quy định kích thước biển, vị trí nơi đặt biển hiệu công ty:

Theo quy định của pháp luật thì biển công ty có thể tồn tại ở nhiều dạng kích thước. Nhưng kích thước cho phép đối với biển ngang là tối đa là 2 mét không được vượt quá chiều ngang của mặt tiền toà nhà nơi đặt trụ sở hoặc không quá 4 mét chiều cao cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Biển cty inox trên nền đá

Biển cty inox trên nền đá

Có những loại biển bảng cty nào ?

>>> xem thêm 101 mẫu bảng hiệu đẹp https://quangcaoeuplus.com/blog-thi-cong-bien-hieu/bang-hieu-dep/

Biển cty bằng Mica

Mica là chất liệu nhựa tổng hợp, có đặc tính chống nước, chống mối mọt, bền, bẻo, sang trọng. chống trầy tốt, có nhiều màu sắc để lựa chọn, dễ gia công, dễ lắp đặt, dễ thay thế. Có 2 mẫu bảng cty mica được ưa dùng là bảng hiệu mica dán decal và bảng hiệu mica in UV

bảng hiệu mica cho cty

Bảng hiệu mica cho cty

Bảng hiệu cty Mica dán decal

– Nội dung biển hiệu được in và cắt bằng máy trên chất liệu decal có keo dán, tạo sự chính xác tuyệt đối, sau đó được người thợ gia công dán lên bề mặt mica.

– Hoặc loại biển decan dán thứ 2 là in nội dung biển lên một tấm decan ngoài trời với mực in dầu sau đó được gia công dán lên mặt sau của tấm biển mica sẽ được 1 tấm biển hoàn thiện.

Ưu điểm của phương pháp này là : thời gian thi công nhanh, lấy ngay trong ngày, giá thành rẻ và được nhiều khách hàng lựa chọn. sự khéo léo của người thợ là yếu tố quan trọng trong quá trình này để sản phẩm đẹp nhất có thể.

Biển mica dán decal

Biển mica dán decal

Bảng hiệu cty Mica in UV

– In UV trên Mica là phương pháp in phun mực lên bề mặt tấm mica trong dày 3mm Đài Loan. Đây là loại chất liệu mang những đặc tính ưu việt . Bạn thỏa sức thiết kế và triển khai các ý tưởng về màu sắc. Tia UV sẽ làm khô bề mặt giúp Mica bền màu với thời gian hơn, In được các màu sắc phong phú, đa dạng lên mica và cho độ bền gần như vĩnh cửu. Việc in UV trên Mica không bị hạn chế bởi màu sắc hay thiết kế. Bởi công nghệ in UV đã phát triển giúp bạn có thể in trên mọi chất liệu.

– In UV lên Mica vì Mica chịu được nhiệt độ cao và có khả năng chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt vì vậy bản in có độ bền cao.

– Thời gian sẽ lấy lâu hơn biển mica dán decal. Thường là sau 1 ngày.

Biển mica in UV

Biển mica in UV

Bảng hiệu cty bằng inox

Inox rất phổ biến và ứng dụng trong mọi sản phẩm vì tính chống rỉ, độ bền cao, có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, inox cũng có độ dẻo, đàn hồi cao, nhưng vẫn có độ cứng, dễ gia công theo yêu cầu của khách hàng. Inox cũng có ưu điểm là sang trọng hơn chất liệu đồng hay mica.

Inox cũng có nhiều màu sắc để lựa chọn làm biển bảng: như inox trắng gương (bạc gương), inox trắng xước (bạc xước), inox vàng gương, inox vàng xước, innox đen gương, inox xanh gương.

Có 2 loại cho bạn lựa chọn là biển inox in uv và bảng inox ăn mòn

Bảng hiệu cty bằng inox in UV

Công nghệ in UV phát triển đã giúp cho việc in ấn trên những vật liệu cứng, phẳng như kim loại, tấm mica trở nên dễ dàng và mở rộng ứng dụng của nó. Hàng loạt ưu điểm vượt trôi của công nghệ in UV phẳng giúp cho việc sản xuất biển công ty, biển phòng ban, tem nhãn mác kim loại trở nên đơn giản hơn nhiều.

Các loại biển inox ăn mòn tất nhiên vẫn có chỗ đứng, vẫn có ưu điểm, nhưng rõ ràng là vị trí của nó đang bị công nghệ in UV đe dọa.

Bảng hiệu công y Inox đẹp

Bảng hiệu công y Inox đẹp in UV

>>Tham khảo một số mẫu chữ inox trắng tại đây https://quangcaoeuplus.com/tin-tuc/chu-inox-trang/

>>> chữ inox vàng đẹp https://quangcaoeuplus.com/tin-tuc/99-mau-chu-inox-vang-sang-dep/

Chúng ta hãy xem, các loại biển inox công ty in UV có những ưu điểm nào:

– Nhanh: Bạn chỉ cần setup và máy in chỉ việc chạy. Mọi việc đơn giản hơn nhiều so với việc bạn phải phun sơn từng biển (đối với biển ăn mòn). Năng suất sản xuất biển, tem nhãn mác tăng cao hơn rất nhiều.

– Rẻ: Đây là hệ quả của việc sản xuất nhanh. Rõ ràng là năng suất tăng lên đã giúp cho thời gian để sản xuất một tấm biển rút ngắn đi, và giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, in UV vẫn là một công nghệ cao cấp và nếu đòi hỏi biển in UV có giá rẻ giật mình thì có lẽ là hơi quá.

– Đẹp, chuẩn màu sắc: Hệ màu CMYK (máy in UV là máy in 4 màu) cho màu sắc trung thực theo mã màu. Bất kỳ hình thù, màu sắc nào bạn cũng có thể in được. Các máy in cao cấp cho chất lượng in sắc nét, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bảng cty inox in UV

Bảng cty inox in UV

Bảng cty inox in UV

Bảng cty inox in UV

Bảng hiệu cty bằng inox ăn mòn

Là dòng bảng hiệu chất liệu Inox sau đó nội dung chữ sẽ dùng chất liệu acid để tạo thành khuôn chữ theo nhu cầu sau đó phủ sơn lên khu vực ăn mòn tạo thành nét chữ mong muốn.

Ưu điểm của biển inox ăn mòn:

Phương pháp chế tạo phổ thông

Sử dụng công nghệ ăn mòn axit, phủ sơn bề mặt theo nội dung. Đảm bảo khả năng sử dụng ngoài trời lâu bền nhất. Chữ khá bền không bị hoen gỉ hay bay màu sau thời gian dài sử dụng

Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản mà mang vẻ đẹp sang trọng

Màu sơn đa dạng, có thể chọn màu sơn tùy ý

Nhược điểm của biển inox ăn mòn:

Gia công dòng biển inox ăn mòn sẽ hơi tốn thời gian so với các loại khác

Khó làm chữ nét quá nhỏ, sẽ bị nhòe chữ

Biển inox ăn mòn

Biển inox ăn mòn

Biển inox ăn mòn

Biển inox ăn mòn

Biển inox ăn mòn

Biển inox ăn mòn

Bảng hiệu cty bằng kính

Biển bảng bằng kính đơn giản là dùng chất liệu kính cường lực làm mặt dựng, sau đó dán decal, chữ CNC mica, inox, hoặc chữ nổi sáng đèn để tạo nên một chiếc bảng hiệu cty với kiểu dáng đẹp, độc đáo, cứng cáp, bền bỉ ngoài trời và dễ lau chùi khi có nhu cầu vệ sinh bảng hiệu.

Biển cty bằng kính

Biển cty bằng kính

Biển cty bằng kính

Biển cty bằng kính

Biển cty bằng kính

Biển cty bằng kính

Biển cty bằng kính

Biển cty bằng kính

Bảng hiệu cty Alu

Chất liệu mặt dựng bằng Alu sau đó cắt dán chữ Mica chữ inox, chữ tole, hoặc chữ nổi sáng đèn là kiểu biển bảng phổ biến hiện nay ứng dụng mọi ngành nghề, mọi cửa hàng, mọi mặt bằng kinh doanh và cty cũng không là ngoại lệ.

Biển hiệu Alu

Biển hiệu Alu

Bảng hiệu to đẹp, khẳng định vị thế

Bảng hiệu cty bằng ALu

Bảng hiệu cty chữ nổi sáng đèn

Là dòng biển bảng chữ được uốn nổi với chất liệu mica, inox, tole, formex, sau đó gắn đèn led để tạo hiệu ứng sáng mặt hoặc sáng chân chữ. Để làm nổi bật bảng hiệu trong đêm, cũng tạo sự sang trọng, đẹp, thẩm mỹ, gây ấn tượng tốt với tầm nhìn của mọi người.

Bảng hiệu cty chữ nổi sáng đèn

Bảng hiệu cty chữ nổi sáng đèn

Biển bạt cho cty

Biển bạt cty là dạng biển được làm bằng chất liệu bạt Hiflex, gia cố bằng khung sắt hộp.

Đây là dòng bảng quảng cáo, bảng hiệu đơn giản, phổ biến khắp mọi nẻo đường vì giá thành rẻ, in ấn nhanh gọn, thiết kế dễ dàng theo nhu cầu của người dùng, nhược điểm duy nhất là độ bền vì bạt Hiflex không phải là vật liệu chịu nắng gió mưa tốt.

Biển bạt đơn giản

Biển bạt đơn giản

Hộp đèn cho công ty

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo:

Hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn hút nổi

Hộp đèn hút nổi hình chữ nhật

Hộp đèn hút nổi hình chữ nhật

Hộp đèn nhét cạnh

Hộp đèn không viền in UV

Hộp đèn không viền in UV

Tranh đèn siêu mỏng

Tranh đèn quảng cáo

Tranh đèn quảng cáo

Đơn vị làm bảng hiệu cty nổi bật và uy tín

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO EUPLUS

Cùng phương châm “ độc đáo – sáng tạo”, công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ từ dịch vụ tư vấn thiết kế dến mẫu mã sản phẩm và tạo nên nét riêng biệt cho cửa hàng và nhận diện được thương hiệu.

Địa chỉ: 33/59E, Đường Số 4, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh 700000 Việt Nam

Điện thoại: 0903715069

Email: quangcao.euplus@gmail.com

Website: quangcaoeuplus.com

 

Cùng phương châm “ độc đáo – sáng tạo”, công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ từ dịch vụ tư vấn thiết kế dến mẫu mã sản phẩm và tạo nên nét riêng biệt cho cửa hàng và nhận diện được thương hiệu.

Địa chỉ: 33/59E, Đường Số 4, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh 700000 Việt Nam

Điện thoại: 0903715069

Email: quangcao.euplus@gmail.com

Website: quangcaoeuplus.com