99+ Bảng Hiệu Nha Khoa Đẹp

Đăng bởi: Quảng Cáo EUPLUSVào: 2 Tháng Tư,2024

Bảng hiệu nha khoa 99+ mẫu đẹp tại TPHCM

Nhu cầu mở nha khoa tư nhân tại TPHCM ngày một nhiều

Bảng hiệu nha khoa. Người ta thường nói “cái răng cái tóc là góc con người” . Nên việc chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt và thẩm mỹ về răng luôn là nhu cầu thiết yếu của người dân ở bất kì đâu. Và việc lựa chọn nha khoa gần nhà để tiết kiệm thời gian cũng là lựa chọn của đa số người dân thay vì đến bệnh viện đông đúc và mất nhiều thời gian hơn.

bien-hieu-nha-khoa-quan-go-vap

Biển hiệu bằng đèn led

Kéo theo nhu cầu đó thì các bác sĩ răng hàm mặt sẽ có xu hướng mở các phòng khám nha khoa tư nhân để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Ngoài vấn đề chuyên môn chính là tay nghề của bác sĩ, công nghệ mới, máy móc chất lượng, dịch vụ chăm sóc tốt thì cũng cần có nhiều yếu tố khác để thu hút khách hàng cho nha khoa như marketting quảng bá nha khoa, hình ảnh mặt tiền bảng hiệu ấn tượng, thu hút khách hàng chú ý đến nha khoa.

bien-hieu-nha-khoa-quan-binh-chanh

Một mẫu ví dụ bảng hiệu đơn giản nhã nhặn

Bảng hiệu nha khoa tiêu chuẩn đáp ứng những tiêu chí nào ?

Nội dung bảng hiệu

+ Tên thương hiệu nha khoa

Đặt chính giữa bảng hiệu với kích thước lớn nhất tên thương hiệu nha khoa, thể hiện cá tính cá nhân của người sáng lập nha khoa, đó sẽ là cái tên ấn tượng để khách hàng nhớ đến, nhưng phải đảm bảo đơn giản, gọn gàng, dễ nhớ, hoặc đó chính là tên của người sáng lập, bác sĩ chính của nha khoa.

thi-cong-bien-hieu-nha-khoa-tphcm

Deltal clinic

+ Các dịch vụ nổi bật về răng hàm mặt

Sẽ được ghi kích thước nhỏ hơn tên thương hiệu, nhưng đảm bảo yếu tố gọn, rõ ràng, đơn giản, các chủ cửa hàng sẽ chọn ra các dịch vụ nổi bật, ấn tượng trong tay nghề của mình để in lên bảng hiệu, sao cho khách hàng dễ lựa chọn nhất

+ Địa chỉ và số điện thoại nha khoa:

Địa chỉ đơn giản, nhỏ nhất, nhưng phải đảm bảo rõ ràng để khách hàng có thể kịp ghi nhớ khi nhìn qua.

nha khoa bang hieu tphcm

Mặt tiền của một trung tâm nha khoa kỹ thuật cao

Kích thước và vị trí đặt bảng hiệu

+ Bảng hiệu chính của nha khoa

Kích thước bảng hiệu sẽ phải vừa vặn với kích thước mặt tiền của mặt bằng mở nha khoa, đặt chính giữa mặt tiền và không quá to, cũng không quá bé, đạt kích thước vừa đủ, cân đối, và hài hòa với không gian 2 bên, đảm bảo thẩm mỹ và ưa nhìn với những khách hàng khó tính nhất.

bien-hieu-nha-khoa-quan-phu-nhuan

Một cơ sở chuyên trồng răng thẩm mỹ

+ Bảng hiệu phụ chuyên răng hàm mặt

Ngoài ra nha khoa có thể làm thêm các bảng phụ bên trong nha khoa hoặc bên ngoài hông, bên trái, bên phải, đặt theo hướng mà người chủ nha khoa muốn theo nhu cầu cá nhân, và bảng hiệu này sẽ nhỏ hơn bảng hiệu chính.

bien-hieu-nha-khoa-quan-6-dep

Một kiểu bảng hiệu thẩm mỹ trong nhà

Màu sắc ánh sáng của nha khoa thẩm mỹ

+ Màu sắc :

Bảng hiệu của một cơ sở về răng phải có màu sắc nổi bật, nhưng không quá lòe loẹt, không vượt quá 3 màu trong bảng tiêu chuẩn màu sắc, nhưng không nên quá đơn giản chỉ 1 màu sẽ mờ nhạt và không hấp dẫn mắt nhìn của mọi người.

+ Ánh sáng:

Ánh sáng của bảng hiệu răng hàm mặt nên đảm bảo sáng rõ, đèn chiếu không quá chói, để có thể đọc được đủ nội dung của bảng hiệu trong buổi tối. Việc sử dụng ánh sáng vừa đủ và chất liệu đèn tiết kiệm điện sẽ tiết kiệm chi phí vận hành cho nha khoa

bien-hieu-nha-khoa-quan-tan-binh

cách bố trí đèn đóm logic và thẩm mỹ cao

Chất liệu

Chất liệu làm bảng hiệu của các đơn vị nha khoa thẩm mỹ sẽ được làm theo nhu cầu thị hiếu và sở thích,có rất nhiều chất liệu để có thể làm nên một bảng hiệu đẹp nhưng có một vài chất liệu phổ biến nhất để làm bảng hiệu nha khoa như sau:

1/ Bảng hiệu thẩm mỹ nha khoa bằng nhôm Alu

Ưu điểm của việc làm bảng nha khoa bằng nhôm Alu:

+ Chất liệu nhôm Alu nhẹ, bền, chịu nhiệt tốt, được đa số các nha khoa ưa chượng vì đa dạng thẩm mỹ cao, bề mặt nhẵn, nét, đem đến sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp cho nha khoa cao cấp.

+ Chất liệu nhôm Alu phổ biến, dễ thay mới, dễ tìm chất liệu thay thế.

Nhược điểm : nhược điểm của chất liệu nhôm Alu làm bảng hiệu là được thiết kế cố định, chỉ có thể thay mới chứ không thể tái chế.

bien-hieu-nha-khoa-quan-11

ví dụ về mẫu alu

2/ Bảng hiệu răng hàm mặt bằng nhựa Mica

Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo nha khoa bằng nhựa Mica

+ Chất liệu nhựa Mica để làm bảng mặt tiền cho nha khoa sẽ có độ bóng tốt, màu sắc đa dạng, bắt mắt, giá thành rẻ, phổ biến, dễ thay thế

+ Nhược điểm nhỏ là độ bền tương đối tốt, tuy không bền bằng Alu nhưng giá thành rẻ hơn Alu sẽ là lựa chọn tối ưu về chi phí.

bien-hieu-nha-khoa-quan-binh-thanh

ví dụ thực tế mẫu nhựa mica

3/ Bảng hiệu chuyên về răng hàm mặt bằng đèn LED

Ưu điểm : Đèn LED là xu hướng mới của người dùng bảng hiệu quảng cáo nói chung và bảng hiệu thẩm mỹ về nha khoa nói riêng, vì độ ấn tượng, có thể nhìn thấy từ khoảng cách xa là chất liệu tương đối rẻ, phổ biến, đơn giản, màu sắc đa dạng, tuổi thọ đèn cao, độ sáng tối điều chỉnh linh hoạt

Nhược điểm của bảng hiệu cơ sở nha khoa bằng đèn LED là nên được lắp đặt ở nơi khô ráo, tránh mưa, tránh ngập nước gây chập hỏng.

bien-hieu-nha-khoa-quan-go-vap

Biển hiệu bằng đèn led

4/ Bảng hiệu cơ sở nha khoa bằng bạt Hiflex

Ưu điểm : Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể thì bạt Hiflex là lựa chọn không thể nào tốt hơn, có thể in ấn thiết kế màu sắc kiểu dáng theo yêu cầu và thay mới khi cần thiết một cách nhanh chóng nhất.

Nhược điểm : với phương châm “tiền nào của nấy” thì phương án làm bạt Hiflex cho nha khoa là phương án rẻ đi kèm với sự ít sang trọng nhất và cũng là chất liệu có độ bền kém nhất.

thi-cong-bien-hiue-nha-khoa-tphcm

Nụ cười hạnh phúc

Đơn vị thi công bảng hiệu răng hàm mặt thẩm mỹ nha khoa

Việc lựa chọn đơn vị thi công bảng hiệu răng hàm mặt nha khoa thẩm mỹ cũng cần thiết không kém, vậy tiêu chí nào để chọn đơn vị thi công khiến chủ nha khoa có thể an tâm :

1/ Sự sáng tạo và thẩm mỹ cao của đơn vị thi công bảng hiệu

Một đơn vị thi công bảng hiệu răng hàm mặt nha khoa y tế, cần có sự sáng tạo và thẩm mỹ cao để có thể thiết kế ra một bảng hiệu đẹp, tinh tế, khác biệt.

2/ Sự chuyên nghiệp đi kèm tận tâm

Là đơn vị có quy trình báo giá và thi công từng bước chuyên nghiệp, nhanh chóng, đi kèm sự tận tâm khi thực hiện thi công, đảm bảo an toàn, sạch sẽ và chỉn chu khi lắp đặt.

Vật tư chất lượng đúng như cam kết, đặt tâm và uy tín lên hàng đầu

3/ Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Là đơn vị báo giá đầy đủ, vừa phải và tiết kiệm chi phí nhất, không bày vẽ phát sinh, luôn đứng về phía khách hàng khi khách hàng có bất kì mong muốn nào.

4/ Giới thiệu về EUPLUS, đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt bảng hiệu số 1 TPHCM

Địa chỉ: 33/59E, Đường Số 4, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh 700000 Việt Nam

Điện thoại: 0903715069

Email: quangcao.euplus@gmail.com

Website: quangcaoeuplus.com

Giới thiệu 99+ Mẫu bảng hiệu giành cho nha khoa đẹp cho khách hàng tham khảo

Biển hiệu nha khoa quận hóc môn chuyên nghiệp nhất tphcm

Cùng phương châm “ độc đáo – sáng tạo”, công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ từ dịch vụ tư vấn thiết kế dến mẫu mã sản phẩm và tạo nên nét riêng biệt cho cửa hàng và nhận diện được thương hiệu.

Địa chỉ: 33/59E, Đường Số 4, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh 700000 Việt Nam

Điện thoại: 0903715069

Email: quangcao.euplus@gmail.com

Website: quangcaoeuplus.com