101 Bảng Hiệu Coffee Tphcm Đẹp Chọn Lọc

Đăng bởi: Quảng Cáo EUPLUSVào: 6 Tháng Tư,2024

101 Bảng Hiệu Coffee TPHCM Đẹp Chọn Lọc

Bảng hiệu coffee tphcm là kiểu bảng hiệu phổ thông và phổ biến nhất tại thành phố đông dân nhất VN. Nơi mà mọi người uống coffee như một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Một ly coffee đen đá cho buổi sáng lao động đầy tỉnh táo, hoặc một ly coffee sữa đá buổi trưa để bàn công việc cùng đối tác, hay một ly sữa tươi coffee buổi tối cùng gia đình và bạn bè. Đã trở thành một nét văn hóa của người dân tphcm dù bất kể độ tuổi nào và giới tính nào.

Cứ đi vài bước chân trên đường, dù là đường lớn hay hẻm nhỏ chúng ta đều bắt gặp những bảng hiệu coffee đặc sắc, ấn tượng mang nét đặc trưng của người chủ quán hay thương hiệu chuỗi coffee lớn nhỏ.

Vậy nên dưới bài viết ngày hôm nay, Euplus chọn lọc và đưa đến cho quý anh chị em 101 mẫu bảng hiệu coffee đẹp, độc đáo tại tphcm để quý anh chị và các bạn tham khảo.

bảng hiệu coffee

bảng hiệu coffee

Mục Lục Bài Viết

Nhu cầu mở quán coffee tại TPHCM

Cũng chính vì nhu cầu và sở thích uống coffee của người người nhà nhà tại tphcm. Mà các chủ quán, những bạn trẻ mới start up hay những nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh sản phẩm coffee này. Muốn thử sức mở một quán cho riêng mình sẽ đầu tư chọn địa điểm và xây dựng nên thương thiệu coffee tại tphcm với chi phí đầu tư của mỗi người mỗi khác.

Nhu cầu mở quán coffee bình dân nhỏ và vừa tại nhà

Nhu cầu này đến từ những chủ quán lựa chọn đối tượng khách bình dân, diện tích mở quán tại nhà hoặc mặt bằng thuê vừa và nhỏ. Vốn đầu tư thấp, chi phí vận hành ít. Khu vực nhiều khách địa phương qua lại và ít khách vãng lai

bảng hiệu cfe

bảng hiệu cfe

Nhu cầu mở quán coffee take away hoặc xe cà phê mang đi

Nhu cầu này đến từ những bạn trẻ mới khởi nghiệp hoặc những chủ quán muốn tiếp cận đối tượng khách hàng qua lại vãng lai trên đường. Muốn sự đơn giản, gọn gàng và nhanh chóng. Vốn đầu tư ít và chi phí vận hành tốn nhiều nhất là ở nguyên vật liệu gói mang đi, nhưng tiết kiệm được chi phí bàn ghế và diện tích mặt bằng.

bảng hiệu cofee take away

bảng hiệu cofee take away

Nhu cầu mở quán coffee độc đáo vừa và lớn        

Nhu cầu này đến từ những chủ quán có vốn đầu tư vừa hoặc tương đối lớn, muốn tạo nên sự khác biệt trong kinh doanh. Họ sẽ cần nhiều đến sự độc đáo trong phong cách và chất lượng dịch vụ cao. Mặt bằng kinh doanh lớn, chi phí vận hành cao để đạt sự chuyên nghiệp tối đa.

quán cfe lớn

bảng hiệu của quán cfe

Nhu cầu mở quán coffee sân vườn

Quán coffee sân vườn sẽ đến từ sở thích cá nhân của các chủ quán yêu thiên nhiên, muốn tạo nên tệp khách hàng có cùng sở thích. Quán coffee sân vườn sẽ đáp ứng tệp khách vừa giải khát vừa thư giãn. Lượng khách này sẽ là những khách hàng bền bỉ và gắn bó lâu dài với quán.

bảng hiệu cfe sân vườn

bảng hiệu cfe sân vườn

Nhu cầu tạo nên các chuỗi coffee lớn mang thương hiệu toàn quốc hoặc đưa ra quốc tế

Nhu cầu này đến từ các nhà đầu tư muốn kinh doanh tầm vóc lớn, tiến tới việc tạo nên thương hiệu coffee toàn quốc hoặc đưa ra quốc tế. Các công ty chuyên về sản xuất và đầu tư có nguồn vốn lớn, chi phí cho vận hành và duy trì lớn, nên đòi hỏi về hình ảnh thương hiệu cực kỳ cao.

 

bảng hiệu cfe lớn

bảng hiệu cfe lớn

Nhu cầu nhượng quyền thương hiệu coffee có sẵn

Nhu cầu này đến từ các công ty và cá nhân có nguồn vốn tốt và không muốn mất nhiều thời gian cho ý tưởng và xây dựng thương hiệu riêng. Muốn khai thác hình ảnh và chất lượng từ những thương hiệu có sẵn và nổi tiếng trên thị trường coffee. Chỉ việc đầu tư vốn và trả các chi phí vận hành thì việc setup tất cả đến từ bàn tay của các doanh nghiệp chuỗi coffee thôi.

bảng hiệu cfe nhượng quyền

bảng hiệu cfe nhượng quyền

Các phong cách thiết kế bảng hiệu coffee tại tpchm

Sau khi đã có nhu cầu mở quán coffee thì bước tiếp theo một người chủ quán nghĩ đến sẽ là làm thế nào để có một bảng hiệu đẹp và ấn tượng.

Thì dưới đây sẽ là một số phong cách thiết kế bảng hiệu được ưa chuộng trong những năm gần đây mà Euplus thu nhập được.

1/Phong cách bảng hiệu coffee bình dân đơn giản, vừa và nhỏ

2/Phong cách bảng hiệu coffee take away đơn giản dễ thương

3/Phong cách bảng hiệu coffee sặc sỡ cá tính

4/Phong cách bảng hiệu coffee kiểu Vintage, Retro

5/Phong cách bảng hiệu coffee ấn tượng, chuyên biệt

6/Phong cách bảng hiệu coffee làm theo tiêu chuẩn nhượng quyền của các chuỗi coffee lớn.

Những lưu ý khi chọn thiết kế bảng hiệu coffee

Lưu ý về nhu cầu và phong cách làm bảng

+ Chọn nhu cầu phù hợp với chi phí đầu tư vừa với túi tiền

+ Chọn phong cách làm bảng hiệu phù hợp với sở thích cá nhân hoặc thị hiếu chung của thị trường

Lưu ý về kiểu dáng và công dụng của các loại bảng        

+ Bảng chính quán coffee

Đây sẽ là bảng có kích thước lớn nhất, đặt ở chính diện, vị trí lớn nhất của quán coffee, là bảng ghi tên quán, địa chỉ, sdt liên lạc, món chính chuyên môn hoặc món bán chạy nhất của quán.

+ Bảng phụ quán coffee

Thường bảng này sẽ là bảng đặt ở vị trí ít quan trọng hơn, là loại treo tường hoặc đứng, có thể dùng làm bảng menu cho quán

+ Biển vẫy

Đây là kiểu bảng treo tường, tùy vào nhu cầu và sở thích của chủ quán, có thể là bảng logo quán, hoặc bảng tên quán cho các quán vừa và nhỏ, tiết kiệm không gian.

Lưu ý về kích thước, màu sắc và vị trí đặt bảng 

+ Kích thước bảng sẽ được đo đạc vừa vặn với kích thước mặt bằng kinh doanh, nhưng vẫn phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn bảng quảng cáo theo quy định của pháp luật

+ Màu sắc làm bảng hiệu tự do nhưng nên đồng bộ với màu sắc và cảnh quan của quán, không quá mờ nhạt, sẽ không gây được ấn tượng với khách hàng.

+ Ví trí đặt bảng không quá cao, không quá thấp gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tầm nhìn của người đi đường

Lưu ý về vật liệu làm bảng hiệu để đưa ra phương án tốt nhất về giá

+ Bảng hiệu coffee bằng gỗ, đá khắc chữ

Loại bảng này đáp ứng sở thích của chủ quán yêu thích sự mộc mạc, đơn giản, đôi khi đáp ứng nhu cầu về phong thủy.

bảng hiệu cfe bằng gỗ

bảng hiệu cfe bằng gỗ

+ Bảng hiệu coffee 3D bằng chữ nổi Alu, inox, mica

Đây là những vật liệu hiện đại, sắc nét, phổ biến, độ bền và tính thẩm mỹ cao, các quán coffee hiện đại cao cấp sẽ ưa thích các loại chữ nổi, sáng đèn, làm nổi bật thương hiệu.

Bảng chính của quán coffee hiện nay đa số sẽ được lựa chọn các loại vật liệu này để làm

quán cfe lớn

bảng hiệu bằng chữ nổi

+ Bảng hiệu coffee bằng hộp đèn

Hộp đèn sẽ phù hợp làm bảng phụ của quán coffee, sẽ là các loại bảng treo tường, bảng đứng đặt ở lề đường, hoặc sẽ dùng hộp đèn làm bảng menu

Hoặc dùng làm bảng chính nếu các chủ quán có nhu cầu và sở thích dùng chất liệu hộp đèn.

bảng hiệu cfe trà sữa

bảng hiệu cfe trà sữa

+ Bảng hiệu coffee bằng Led Neon Sign

Led Neon Sign là một loại vật liệu màu sắc rực rỡ, ấn tượng, phù hợp thị hiếu của các bạn trẻ, chi phí thấp, kiểu dáng được thiết kế đa dạng phù hợp với sở thích của mỗi người. Nên việc dùng Led neon sign làm bảng hiệu chính, hoặc slogan của quán là một lựa chọn khá độc đáo.

chữ coffee bằng led neon

chữ coffee bằng led neon

+ Bảng hiệu coffee bằng bạt hiflex

Loại vật liệu bằng bạt này có giá thành khá rẻ, theo đó là độ bền thấp. Tuy nhiên các quán coffee cóc, quán coffee bình dân, coffee gia đình tại nhà rất ưa chuộng vì nó đơn giản, đáp ứng vừa đủ việc in thông tin quán, màu sắc kiểu dáng kích thước thiết kế tự do, đơn giản, nhanh gọn, chí phí thấp, lắp đặt nhanh gọn.

bảng hiệu cfe đơn giản

bảng hiệu cfe đơn giản

+ Bảng hiệu coffee bằng tôn (tole)

Đây là vật liệu mới lạ, độc đáo, được làm theo sở thích và cá tính của người chủ quán, tôn (tole) cũng là vật liệu bền, có thể tái chế, được in hoặc vẽ hoặc kết hợp với chữ nổi, đèn led, để tạo nên một chiếc bảng hiệu ấn tượng.

bảng hiệu bằng tôn

bảng hiệu bằng tôn

+ Bảng hiệu coffee bằng sơn hoặc vẽ tay

Đây là kiểu làm bảng hiệu được các bạn trẻ ưa chuộng vì tính nghệ thuật cá nhân cao, nhưng lại mang nét cổ điển, cũ kỹ, có thể lựa chọn in sơn hoặc vẽ tay trực tiếp lên tường hoặc bảng hiệu của quán. Các quán coffee vintage, retro, mang phong cách những năm 90 sẽ yêu thích kiểu bảng hiệu này.

sơn tường quán cfe

sơn tường quán cfe

Lưu ý về chọn đơn vị thiết kế và lắp đặt bảng hiệu coffee tại tphcm

+ Chọn đơn vị am hiểu và kinh nghiệm về ngành coffee

Là đơn vị có nhiều năm làm bảng hiệu coffee, có sự am hiểu nhất định và nắm bắt được nhu cầu của các chủ quán. Để đưa ra những hướng tư vấn phù hợp với định hướng làm bảng hiệu của mỗi chủ quán khác nhau. Dù khách hàng lựa chọn phong cách và kiểu dáng nào, đều đưa ra những phương án lựa chọn phù hợp.

+ Chọn đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp là đơn vị phải có quy trình : tư vấn – khảo sát – báo giá – làm hợp đồng 2 bên, sau đó tới khâu : sản xuất – lắp đặt – chăm sóc và bảo hành sau lắp đặt.

+ Chọn đơn vị tay nghề cao và tâm huyết với nghề

Một nhà thiết kế có tay nghề cao, tính thẩm mỹ cao sẽ là lựa chọn tối ưu, ngoài ra việc nhà thiết kế bảng hiệu tâm huyết, lắng nghe và hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề từ trước và cả về sau khi hoàn thành, sẽ là điểm cộng khi các chủ quán chọn nơi thiết kế bảng hiệu coffee

+ Giới thiệu về công ty thiết kế bảng hiệu coffee EUPLUS
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO EUPLUS

Cùng phương châm “ độc đáo – sáng tạo”, công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ từ dịch vụ tư vấn thiết kế dến mẫu mã sản phẩm và tạo nên nét riêng biệt cho cửa hàng và nhận diện được thương hiệu.

Địa chỉ: 33/59E, Đường Số 4, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh 700000 Việt Nam

Điện thoại: 0903715069

Email: quangcao.euplus@gmail.com

Website: quangcaoeuplus.com

Tham khảo thêm 101 mẫu bảng hiệu coffee đẹp chọn lọc dưới đây

https://quangcaoeuplus.com/blog-bien-hieu-ca-phe/thi-cong-bien-hieu-ca-phe-tphcm/

 

 

Cùng phương châm “ độc đáo – sáng tạo”, công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ từ dịch vụ tư vấn thiết kế dến mẫu mã sản phẩm và tạo nên nét riêng biệt cho cửa hàng và nhận diện được thương hiệu.

Địa chỉ: 33/59E, Đường Số 4, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh 700000 Việt Nam

Điện thoại: 0903715069

Email: quangcao.euplus@gmail.com

Website: quangcaoeuplus.com